วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2555

รวบหนุ่มเมืองโอ่งพร้อมยาไอซ์และยาบ้ามูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท


รวบหนุ่มเมืองโอ่งพร้อมยาไอซ์และยาบ้ามูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท


ราชบุรีจัดเทศกาลอาหาร ผลไม้ ของดีเมืองราชบุรีและวันกินกุ้ง

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดราชบุรี ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดราชบุรี จัดงานเทศกาลอาหาร ผลไม้ ของดีเมืองราชบุรีและวันกินกุ้งระหว่างวันที่ 30 พ.ค.55- 5 มิ.ย.55

ราชบุรีจัดแถลงข่าว”ย้อนอดีตตลาด 119 ปีเจ็ดเสมียน”


จังหวัดราชบุรีจัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนการจัดงาน "ย้อนอดีตตลาด 119 ปีเจ็ดเสมียนเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และอารยธรรมของชุมชนเจ็ดเสมียน

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.55 ที่ บริเวณตลาดเก่า119 ปีเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี นายณรงค์ ครองชนม์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรี นายกเทศมนตรีตำบลเจ็ดเสมียน ท้องถิ่นจังหวัดราชบุรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน ประชาสัมพันธ์จังหวัดราชบุรี ร่วมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนการจัดงานย้อนอดีตตลาด 119 ปีเจ็ดเสมียน

อบจ.ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชน จ.ราชบุรี


อบจ.ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชน จ.ราชบุรี
 ที่ห้องประชุมชั้น 4 อบจ.ราชบุรี นายพงษ์ศักดิ์  กิจประเสริฐ  รองนายก อบจ.ราชบุรี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชน จ.ราชบุรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนู  ธาดาพงษ์  หัวหน้าสำนักปลัด อบจ.ราชบุรี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการดังกล่าวว่า เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพและทักษะการเป็นผู้นำในเชิงสร้างสรรค์ ปรับทัศนคติของเด็กและเยาวชนให้ถูกต้อง และมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชน ให้เป็นแบบอย่างที่ดี อีกทั้งเพื่อสร้างแกนนำเยาวชนในการปกป้องเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดและปัญหาสังคม

เจ้าหน้าที่กู้ภัยโร่แจ้งความถูกตำรวจจะทำร้ายร่างกายและชักปืนจ่อศีรษะ


เจ้าหน้าที่กู้ภัยโร่แจ้งความถูกตำรวจจะทำร้ายร่างกายและชักปืนจ่อศีรษะ 
    

วันพุธที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

อบจ.ราชบุรี จัดอบรมคุณธรรม-จริยธรรม ประจำปีงบประมาณ 2555


อบจ.ราชบุรี จัดอบรมคุณธรรม-จริยธรรม  ประจำปีงบประมาณ  2555

นายวันชัย  ธีระสัตยกุล นายก อบจ.ราชบุรี เป็นประธานเปิดโครงการอบรม   คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา และเยาวชนด้วยพระธรรม ประจำปีงบประมาณ 2555รุ่นที่ 1 โดยมีคณะครู-อาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนท่ามะขามวิทยาเข้าร่วมอบรมโครงการดังกล่าว จำนวน 386 คน ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2555 ณ สำนักปฎิบัติธรรมประจำจังหวัดราชบุรี (วัดเขาวัง) โดยในปีนี้ อบจ.ราชบุรีได้จัดโครงการดังกล่าว จำนวน 5 รุ่น  มีนักเรียน นักศึกษาและคณะครู-อาจารย์จากสถานศึกษาในจังหวัดราชบุรีเข้าร่วมโครงการกว่า 1,922 คน