วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

วันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดนประจำปี 2556


กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดราชบุรี วันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดนประจำปี 2556

ผู้บริหาร 2 บริษัทดัง ลงพื้นที่ราชบุรี เยี่ยมเด็กออทิสติกที่ รร.วัดห้วยหมู


ผู้บริหาร 2 บริษัทดัง ลงพื้นที่ราชบุรี เยี่ยมเด็กออทิสติกที่ รร.วัดห้วยหมู

จ.ราชบุรีเชิญชวนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง ท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่งปี ปี 2556จ.ราชบุรีเชิญชวนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง ท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่งปี ปี 2556

จัดหางาน จ.ราชบุรี ผ่อนผันแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองเป็นกรณีพิเศษ


จัดหางาน จ.ราชบุรี ผ่อนผันแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองเป็นกรณีพิเศษ

วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เก๋งซิ่งยางระเบิดตกข้างทางอัดต้นไม้ดับคาที่1ศพ


เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งซิ่งยางระเบิดตกข้างทางอัดต้นไม้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย

จ.ราชบุรีเตรียมแห่หลวงพ่อแก่นจันทน์ทางน้ำจ.ราชบุรีเตรียมแห่หลวงพ่อแก่นจันทน์ทางน้ำเพื่อให้ประชาชนได้กราบไหว้สักการะและส่งเสริมการท่องเที่ยวในงานท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่งปี 56

จัดหางานจังหวัดราชบุรี เตรียมจัดงาน นัดพบแรงงานด้วยระบบ IT


จัดหางานจังหวัดราชบุรี เตรียมจัดงาน นัดพบแรงงานด้วยระบบ IT ระหว่างวันที่  22 – 23 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

เทศบาลเมืองราชบุรี เชิญเที่ยวงานราชบุรีไชน่าทาวน์ 2013เทศบาลเมืองราชบุรี เชิญชวนพี่น้องประชาชนในจังหวัดราชบุรี และใกล้เคียง เที่ยวงานราชบุรี ไชน่าทาวน์ 2013 ระหว่างวันที่ 9-12 ก.พ.นี้

เจ้าของร้านแอร์วัย 52 ปี พบรถที่ถูกขโมยไปราว 1 เดือนเจ้าของร้านแอร์วัย 52 ปี พบรถที่ถูกขโมยไปราว 1 เดือนที่แล้ว หลังคนร้ายขโมยรถหายไป ที่บริเวณ เสือป่า ซอย 4

วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เหล่ากาชาดจังหวัดราชบุรีจัดงาน วันรวมน้ำใจ


กาชาดราชบุรี จัดงาน วันรวมน้ำใจ รับบริจาคเงิน และสิ่งของ เพื่อนำมาเป็นรางวัลในร้านกาชาด ในงานท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง ปี 2556

กำนันผู้ใหญ่บ้าน 13 ตำบล ยื่นหนังสือร้องโรงไฟฟ้าสร้างมลภาวะสิ่งแวดล้อม


กำนันผู้ใหญ่บ้าน 13 ตำบล ยื่นหนังสือร้องโรงไฟฟ้าสร้างมลภาวะสิ่งแวดล้อม

ชาวบ้านทนกลิ่นเหม็นไม่ไหวบุกโรงงานเอทานอล จี้ให้แก้ปัญหากลิ่นเหม็นชาวบ้านทนกลิ่นเหม็นไม่ไหวบุกโรงงานเอทานอล จี้ให้แก้ปัญหากลิ่นเหม็น
         

กศน.จัดโครงการ ประพฤติพรหมจรรย์ น้อมนำธรรมสู่ชีวิต


ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.)จัดโครงการ นักศึกษา กศน.ประพฤติพรหมจรรย์ น้อมนำธรรมสู่ชีวิต เพื่อถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาส เฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา

วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ชาวบ้านชุมชนเท้าอู่ทองริมทางรถไฟ วอนส่วนราชการช่วย หลังถูกถมดินปิดหน้าบ้าน


ชาวบ้านชุมชนเท้าอู่ทองริมทางรถไฟ วอนส่วนราชการช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของที่ ถมดินปิดทับหน้าบ้าน หวั่นไม่มีทางเข้าออก

จังหวัดราชบุรีจัดพิธีสดุดีวางพวงมาลาเนื่องในวันทหารผ่านศึก ปี 2556จังหวัดราชบุรีจัดพิธีสดุดีวางพวงมาลา พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชเนื่องในวันทหารผ่านศึก ปี 2556

ส.ส.ราชบุรี เขต 1 มอบผ้าห่มกันหนาวให้ผู้สูงอายุ


ส.ส.ราชบุรี เขต 1 มอบผ้าห่มกันหนาวให้ผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองราชบุรีกว่า 250 ผืน

สโมสรไลออนส์สากลภาค 310 ดี จัดโครงการค่ายเยาวชน ครั้งที่ 4สโมสรไลออนส์สากลภาค 310 ดี จัดโครงการค่ายเยาวชน ครั้งที่ 4 เพื่อพัฒนาจิตใจให้เข้มแข็ง แยกแยะสิ่งชั่วดี กล้าปฏิเสธ และละเว้นอบายมุข


พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชน ครั้งที่ 4 ณ ค่ายลูกเสือวาสนาดีรีสอร์ท อำเภอเมืองราชบุรี โดยมีนายชนม์ชื่น บุญญานุสาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยสมาชิกสโมสรไลออนส์สากลภาค 310 ดี ร่วมให้การต้อนรับ ทั้งนี้การจัดโครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์นี้ โดยมีเยาวชนเข้าร่วมจำนวน 200 คน นายอำนวย ศุภวราพงษ์ ผู้ว่าการไลออนส์สากล ภาค 310ดี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการว่า ค่ายเยาวชนนี้ว่าเป็นการจัดกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชน ครั้งที่ 4 

ซึ่งเกิดจากนโยบายของสมาคมไลออนส์สากลในโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนโครงการต่อต้านยาเสพติดโครงการไลออนส์เควสท์โดยการนำเด็กและเยาวชนเข้ารับการอบรมเพื่อพัฒนาจิตใจให้เข้มแข็งแยกแยะสิ่งชั่วดี กล้าปฏิเสธ และละเว้นอบายมุขทั้งหลาย อีกทั้งยังนำไปขยายผลต่อเพื่อน ญาติพี่น้องให้มีการดำเนินชีวิตอยู่ในศีลธรรม จรรยา เป็นเยาวชนที่ดีของสังคม พ่อแม่ ครู อาจารย์ และเติบโตเป็นพลเมืองดีต่อไปในอนาคตซึ่งเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป***************************************
ภาพ/  สุชาติ  รอดบุญพา
ข่าว/  กาญจนา  สิมมา
04/02/56